CÔNG TY TNHH NHỰA

VIỆT NHẬT

Viet nhat

Công ty TNHH Nhựa Việt Nhật được thành lập năm 2001. Là doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh các sản phẩm ngành nhựa trên địa bàn cả nước.

Sau nhiều năm phấn đấu không ngừng để đem lại cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao. Tích cực đóng góp cho cộng đồng, Công ty nhựa Việt Nhật đã trở thành một trong những thương thiệu đáng tin cậy. Được người tiêu dùng trong nước yêu thích.

Với mục tiêu phát triển công ty ngày càng lớn mạnh. Xây dựng uy tín, thương hiệu. Tạo việc làm ổn định và nâng cao thu nhập cho người lao động. Trong những năm qua, Công ty đã không ngừng vươn lên hoàn thiện về chất lượng. Với sự đa dạng mẫu mã sản phẩm, hàng hoá, ứng dụng công nghệ sản xuất tiên tiến. Nhằm mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm, hàng hoá tốt nhất với giá cạnh tranh.

 

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

VIỆT NHẬT

viet nhatSự thành công của Công Ty Việt Nhật chúng tôi chính là lực lượng nhân viên chuyên nghiệp và ban lãnh đạo giàu kinh nghiệm. Đội ngũ nhân viên thân thiện và nghiệp vụ cao cam kết thực hiện các mong muốn của bạn tốt nhất.

Sau nhiều năm phấn đấu không ngừng để đem lại cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao. Tích cực đóng góp cho cộng đồng, Công ty Việt Nhật đã trở thành một trong những thương thiệu đáng tin cậy. Được người tiêu dùng trong nước yêu thích.

viet nhatPhong cách làm việc chuyên nghiệp và kỹ năng chăm sóc khách hàng tốt nhất của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn. Chúng tôi tin tưởng vào sự nâng cao và cải tiến. Không ngừng sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm ngày càng hoàn hảo hơn. Mỗi khách hàng là một cơ hội làm việc quý báu. Chúng tôi không ngừng cải thiện để mang đến những sản phẩm tốt nhất.