Bạn cần tìm chậu hoa trang trí trong nhà hoặc ngoài sân... Hãy mua sản phẩm Chậu Hoa Nhựa Việt Nhật bạn sẽ thấy hài lòng.

Showing 1–12 of 17 results

Công ty TNHH nhựa Việt Nhật chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm CHẬU HOA NHỰA.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm về các mặt hàng Sóng nhựa, pallet nhựa,..  cao cấp. Chuyên phân phối cho các đại lý, cửa hàng,… chậu nhựa các tỉnh từ Bắc vào Nam và xuất khẩu đi nước ngoài. Với phương châm luôn mang sự hài lòng cho khách hàng.

Hãy liên hệ chúng tôi để có được sự hỗ trợ tư vấn và báo giá tốt nhất: 0984980077 – 0915075488 – 090 487 1788

Chậu Hoa Nhựa

CHẬU HOA MAI GIÁ RẺ

Chậu hoa mai Việt Nhật được thiết kế họa tiết đường nét hoa mai rõ ràng, mang tính thẩm mĩ cao, với đa dạng kích thước đáp ứng với nhu cầu khách hàng.

Chậu Hoa Nhựa

CHẬU HOA NHỰA CÁ CHÉP

Chậu hoa nhựa cá chép đa dạng kích thước,…☘️Sản xuất số lượng lớn giá rẻ bèo☘️. Đặc biệt không dễ bị mục bởi nước, vệ sinh dễ dàng,..

Chậu hoa nhựa gân sọc giá rẻ tại xưởng phù hợp trồng cây và trang trí văn phòng, ban công… mang nét đẹp sang trọng, quý phái…

Chậu hoa nhựa lục giác đa dạng mẫu mã, màu sắc với nhiều kích thước khác nhau. Chất lượng được đưa lên hàng đầu và giá cạnh tranh…

Chậu hoa nhựa mây thúng được làm bằng chất liệu nhựa cứng cao cấp. Với chất liệu gọn nhẹ và khó bể khi vận chuyển cũng như lúc có va chạm và không dễ bị mục bởi nước.

Chậu hoa nhựa mây xoắn đa dạng kích thước,…☘️Sản xuất số lượng lớn giá rẻ bèo☘️. Đặc biệt không dễ bị mục bởi nước, vệ sinh dễ dàng,..

Chậu hoa nhựa ống trúc với thiết kế đơn giản, và kích thước đa dạng được sử dụng trồng cây cảnh và trưng bày nhiều: tại phòng làm việc, quán cafe, lối đi,…

Chậu Hoa Nhựa

CHẬU HOA NHỰA PHA LÊ

Chậu hoa nhựa pha lê được làm bằng chất liệu nhựa cứng cao cấp. Với chất liệu gọn nhẹ và khó bể khi vận chuyển cũng như lúc có va chạm và không dễ bị mục bởi nước.

Chậu hoa nhựa phúc lộc thọ đang được sử dụng với số lượng lớn dùng để trồng trọt, trang trí nhà cửa vì nó tiện dụng và dễ sử dụng.

Chậu hoa nhựa trái đào đa dạng kích thước, màu sắc với 3 tông màu chủ đạo trắng tinh yêu, đỏ rực rỡ, vàng tươi sáng tôn thêm vẻ đẹp của cây mà bạn yêu quý.

Chậu nhựa truyền thống giá rẻ, đa dạng về màu sắc, kích thước,…☘️Sản xuất số lượng lớn giá rẻ bèo☘️. Đặc biệt không dễ bị mục bởi nước, vệ sinh dễ dàng,..

Chậu Hoa Nhựa

CHẬU HOA NHỰA VUÔNG CAO

Chậu hoa nhựa vuông cao là dạng chậu để bàn có 2 kích thước nhỏ bé phù hợp cho các loại cây cảnh được yêu thích hiện nay như kim tiền, sen đá,…


Chậu hoa nhựa Việt Nhật luôn luôn phát triển mẫu mã đa dạng để phù hợp với thị hiếu khách hàng,